More Views

Cá Mòi Kho

0₫

Details

       Cá Mòi Kho Làng Chài có mùi vị thơm ngon đặc trưng và rất dễ ăn nên phù hợp được với hầu hết các món ăn khác để tạo nên một bữa cơm ngon tròn trĩnh cho gia đình. Đặc biệt cá mòi kho cũng rất “tốn cơm” nếu dùng sau các chầu nhậu. Các bạn còn có thế dùng thử món bánh mì kẹp cá mòi kho vào buổi sáng, đó cũng là một cách kết hợp để cho ta một món ăn thú vị. Cá Mòi Kho Làng Chài chế biến từ cá Mòi biển tươi ngon, giàu dinh dưỡng được kho trong nồi gang hai lớp trong 18 tiếng đồng hồ với 16 loại gia vị, vì vậy con cá nhừ xương - chắc thịt - thơm ngon chuẩn vị.
Đĩa Cá Mòi Kho Làng Chài


       Được chọn từ nguồn nguyên liệu cá mòi tươi ngon đánh bắt ở cửa sông Văn Úc và ven biển Đồ Sơn (Hải Phòng) bằng các tàu nhỏ đi về trong buổi nên hoàn toàn không phải bảo quản phức tạp mà vẫn đảm bảo cá luôn tươi. Cá bé được loại bỏ, cá được lựa chọn là những con đã trưởng thành, đạt kích thước để thịt chắc và mang lại đủ giá trị dinh dưỡng.

  • Cách sử dụng :  Chỉ cần mở nắp hộp Cá Mòi Kho Làng Chài cho vào lò vi sóng trong vòng 2 phút là các bạn đã có món cá kho ngon tuyệt.
  • Đóng hộp : Sản phẩm được đóng bằng hộp Microwave safe - Chuyên dùng cho lò vi sóng, 350g/hộp vừa đủ cho 1 bữa ăn từ 4 đến 6 người.
  • Cam kết : Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quy trình chế biến an toàn thực phẩm. Cá Mòi Kho Làng Chài đựng trong hộp Microwave safe