More Views

Cáy Xay

28.000₫

Details

Cáy Xay Làng Chài được chế biến từ con Cáy đánh bắt ở vùng Đồ Sơn - Hải Phòng cùng muối tinh với hàm lượng nhỏ, rất thích hợp để nấu canh giải nhiệt mùa hè.
 

Con Cáy được đánh bắt tự nhiên ở Đồ Sơn - Hải Phòng

  • Công dụng: Nấu canh, nấu riêu, làm nước lẩu…Đảm bảo mát, lành tính, ngọt nước, dễ ăn.
     




Nồi canh Cáy Xay Làng Chài nấu Mồng Tơi 
 

  •  Thành phần: Con Cáy xay cùng muối tinh hàm lượng nhỏ. 
  •  Cách dùng: Cho vào nước chờ trong 5 phút, bóp tan, lọc bỏ bã. Nên lọc, gạn kĩ. (Túi 200g tương đương với 2 tô nước canh to)
  • Hạn sử dụng và bảo quản: 45 ngày trong ngăn đá tủ lạnh. 
  • Sản phẩm được đóng gói hút chân không đảm bảo vệ sinh, dễ bảo quản.