Chào mừng bạn đến với Cá mòi Làng Chài - Sovifood

Cá mòi Làng Chài là thương hiệu sản phẩm Cá mòi được chế biến theo công thức truyền thống. Đây là món ăn đặc sản của Kiến Thụy – Hải Phòng, do công ty TNHH Hệ thống Sovi phân phối độc quyền, sản phẩm kết tinh cái Tâm của những người con miền biển với niềm yêu thương, trân trọng sản vật quê hương, từng bước tạo dựng để món ăn quê hương dân dã trở thành đặc sản. Hiện tại, chúng tôi đã cho ra mắt thị trường các sản phẩm: Cá mòi kho Làng Chài, Cá mòi muối Làng Chài, Chả cá mòi Làng Chài,… Hãy cùng kết nối với Sovifood để cập nhật thêm những Thực phẩm Sạch – Giàu dinh dưỡng – Tiện dụng.

 

Tại sao bạn nên chọn Sovifood?

Cá mòi kho Làng Chài sử dụng Cá mòi đánh bắt tự nhiên, qua sơ chế, ướp 16 loại gia vị (chuối xanh, giềng, chay, mía …) được kho nồi gang, bếp củi 12h mang tới chất lượng sản phẩm: Nhừ xương – Chắc thịt – Thơm ngon – Tròn vị.

Sản phẩm là thực phẩm sạch (chứng nhận VSATTP, đạt tiêu chuẩn HACCP, Chuỗi sản xuất và phân phối sản phẩm an toàn); Sản phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, tiện sử dụng trong bữa cơm gia đình sum họp; là món quà quê độc đáo, sang trọng khi cho, biếu, tặng người thân, bạn bè… dịp Xuân về, Tết đến.

Đặc biệt niêu cá kho của Sovifood được đóng hộp cartoon đẹp, bìa cartoon màu vàng sang trọng, có logo và hình ảnh niêu cá kho truyền thống. Trong mỗi niêu cá đều có tem nhãn ghi rõ thành phần, hướng dẫn sử dụng và bảo quản chi tiết cho khách hàng. Xét cả về chất lượng và mẫu mã thì Cá mòi kho Làng Chài là lựa chọn số 1 cho khách hàng chọn lựa làm quà biếu Tết.

Hành trình của chúng tôi [Cá mòi kho Làng Chài] từ món ăn dân dã tới đặc sản làm quà

Từ xa xưa, biển cả khởi nguồn nên tinh hoa trong mỗi bữa ăn Việt. Loài cá mòi là loài cá quanh năm ở biển, di chuyển về sông để sinh sản. Và ngày nay, trong câu chuyện giữ gìn truyền thống với món ăn dân dã Cá mòi kho. Cơ sở chế biến Làng Chài tự hào khi được góp sức mình để giữ trọn và đem tinh túy biển cả đến với mâm cơm của mỗi gia đình Việt.

Hành trình tạo nên đặc sản Hải Phòng là một hành trình của những người con miền biển có Tâm với sản vật quê hương, góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh quê hương qua món ăn dân dã truyền thống. Trong hành trình ấy, thực khách gần xa chính là những người quan trọng giúp thương hiệu [Cá mòi kho Làng Chài] ngày một “phủ sóng” xa hơn.

Công ty TNHH Hệ Thống Sovi

Địa chỉ: B6-11 Khu chức năng đô thị thành phố xanh,
Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Xưởng CBTP Làng Chài: Đại Hà, Kiến Thụy, Hải Phòng.
Điện thoại: 0987 12 80 85
Email: khachhang@sovifood.com