Chào mừng Quý khách đến với Cá mòi Làng Chài - Sovifood

Kính gửi quý khách hàng!

Công ty THHH hệ thống SOVI (S: smart, O: opened, V: Vietnamese, I: idea) – SOVIFOOD. Chúng tôi nỗ lực để trở thành một công ty sản xuất gắn với thương mại nhằm phát triển các sản phẩm từ cá mòi tự nhiên hàng đầu Việt Nam bằng việc không ngừng sáng tạo với sự thông minh và cởi mở dựa trên những sản phẩm truyền thống của người Việt, phục vụ người Việt.

Ưu tiên số một cho các sản phẩm chính là: Chất lượng (ngon miệng, an toàn) và sự tiện dụng. Mỗi món ăn của SOVIFOOD được sản xuất kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi chọn tiếp cận người tiêu dùng thông qua các kênh phân phối là các chuỗi siêu thị, các cửa hàng tiện ích, các nhà hàng, khách sạn …

Khởi đầu với sản phẩm Cá mòi kho Làng Chài của quê hương Kiến Thụy, Hải Phòng chúng tôi đã xây dựng món ăn dân dã của miền quê vùng biển trở thành thương hiệu đặc sản khi nghĩ tới thành phố Cảng, được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Hiện nay công ty đã phát triển thêm một số sản phẩm khác như: Chả cá mòi Làng Chài, Cá mòi chưng mắm Làng Chài, Cá mòi muối ngũ cốc Làng Chài … và sẽ là nhiều món ăn ngon của các miền quê đến gần gũi với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Chúng tôi muốn khách hàng nhớ đến SOVIFOOD là nghĩ tới chất lượng của sản phẩm. Phương châm kinh doanh của SOVIFOOD tuân thủ nghiêm ngặt chính là “Chân thật”.

SOVIFOOD phát triển những ý tưởng một cách sáng tạo, gắn chặt với nhu cầu người tiêu dùng. Chính tình yêu với ẩm thực truyền thống, lòng mong mỏi muốn mang những món ăn ngon nhưng còn đang mang tính vùng miền đến với rộng rãi người tiêu dùng trong nước và quốc tế đã đưa chúng tôi đến quyết định này.

Thành công bước đầu của SOVIFOOD  là đã hợp tác được với nhiều chuỗi siêu thị lớn như BigC, Mega Market, Vinmart, Coopmart… và rất nhiều các cửa hàng thực phẩm sạch ở những thành phố lớn, được Quý khách hàng tin cậy và ủng hộ.

Chúng tôi hướng đến sự hợp tác tốt đẹp giữa công ty và Quý khách hàng dựa trên sự tin tưởng và chia sẻ cởi mở để cùng hiện thực hóa ước mơ đem những món ăn truyền thống mang đẳng cấp quốc tế của người Việt đến với đông đảo bạn bè quốc tế.

Hành trình của chúng tôi [Cá mòi kho Làng Chài] từ món ăn dân dã tới đặc sản làm quà

Từ xa xưa, biển cả khởi nguồn nên tinh hoa trong mỗi bữa ăn Việt. Loài cá mòi là loài cá quanh năm ở biển, di chuyển về sông để sinh sản. Và ngày nay, trong câu chuyện giữ gìn truyền thống với món ăn dân dã Cá mòi kho. Cơ sở chế biến Làng Chài tự hào khi được góp sức mình để giữ trọn và đem tinh túy biển cả đến với mâm cơm của mỗi gia đình Việt.

Hành trình tạo nên đặc sản Hải Phòng là một hành trình của những người con miền biển có Tâm với sản vật quê hương, góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh quê hương qua món ăn dân dã truyền thống. Trong hành trình ấy, thực khách gần xa chính là những người quan trọng giúp thương hiệu [Cá mòi kho Làng Chài] ngày một “phủ sóng” xa hơn.

Công ty TNHH Hệ Thống Sovi

Địa chỉ: B6-11 Khu chức năng đô thị thành phố xanh,
Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Xưởng CBTP Làng Chài: Đại Hà, Kiến Thụy, Hải Phòng.
Điện thoại: 0987 12 80 85
Email: khachhang@sovifood.com